Renni

Kinh nghiệm vàng làm mới nội thất ô tô bền đẹp lại tiết kiệm

Mục lục

Những chiếc xe sau thời gian dài, không gian nội thất xe bắt đầu xuống cấp. Do đó, đây là lúc chủ xế cần làm mới nội thất ô tô của mình. Tuy nhiên, để xế cưng của mình có được vẻ đẹp hoàn hảo như ngày đầu nhưng với chi phí hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của chủ xế. 

Dưới đây là một số kinh nghiệm chăm sóc làm mới nội thất ô tô được Renni tích lũy trong quá trình chăm sóc ô tô, cùng Renni tìm hiểu nhé!

Làm mới nội thất ô tô thì nên bắt đầu từ đâu ?

Không nên làm mới bằng cách thay toàn bộ các chi tiết bên trong xe. Như vậy rất tốn kém chi phí mà nội thất cũng không zin dễ giảm giá trị của xe. Các chi tiết nội thất theo xe rất bền nhất là các dòng xe sang, được trang bị ghế da một khi thay lớp da mới nhiều chi tiết sẽ khó có được thẩm mỹ như ban đầu. 

Vì vậy, tận dụng lớp da, nhựa theo xe bằng cách sơn phục hồi nội thất ô tô. Giải pháp này xử lý hoàn toàn các tình trạng: sờn mòn, bạc màu, rạn da, nứt thậm chí là rách. Hơn nữa các chi tiết nhựa bạc màu, chảy nhựa, gãy nứt, thiếu thịt, mẻ góc, thủng lỗ hoàn toàn có được làm mới bằng cách sơn hàn nhựa ô tô. 

Khi làm mới nội thất ô tô không nên bỏ qua các chi tiết dưới đây: 

1. Sơn phục hồi vô lăng, nắp còi

Là một trong những bộ phận thường xuyên tiếp xúc với mồ hôi tay và luôn được sử dụng thường xuyên nên chúng rất dễ bị bạc màu, sờn mòn, bong tróc. Hơn nữa, vô lăng còn ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác lái, sẽ không thoải mái khi cầm lái một vô lăng sờn cũ, nắp còi bong tróc sơn, bạc màu. 

Sửa chữa, phục hồi làm mới nội thất ô tô

Vì vậy mà, sơn phục hồi vô lăng, nắp còi là điều đầu tiên chủ xế nên cân nhắc khi muốn làm mới nội thất ô tô cho xế cưng của mình.

2. Ghế da ô tô

Không thể không nhắc đến ghế da, một trong những yếu tố quan trọng quyết định cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe. Vì vậy mà, khi chúng xuống cấp bạn nên cân nhắc việc thay đổi cho bộ ghế da ô tô.

Nếu chất liệu của bộ ghế da là simili, một khi chúng xảy ra các vấn đề trên da ghế như: bong tróc, rạn nứt, rách. Chủ xế nên bọc lại ghế da để đảm đảm bảo độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ.

Sửa chữa, phục hồi làm mới nội thất ô tô

Trường hợp bộ ghế da theo xe là da thật, bạn có thể áp dụng giải pháp sơn phục hồi ghế da xử lý các tình trạng: bạc màu, rạn nứt, sờn da thậm chí là rách để lấy lại vẻ đẹp ban đầu của bộ ghế da mà không cần bọc lại. Một giải pháp hoàn toàn hữu ích khi giúp giữ zin bộ ghế da và tiết kiệm chi phí. 

3.Ngựa giữa ô tô

Hay còn gọi là bệ tỳ tay trên xe, nằm giữa 2 ghế trước dùng để tựa tay và tạo cảm giác thoải mái khi lái xe. Sau một thời gian, chúng rất gặp tình trạng sờn mòn, rạn nứt, bạc màu trên mặt da. Thậm chí, các chi tiết nhựa phía mặt bên và điều hòa cho hàng ghế sau rất bị tróc sơn, chảy nhựa, trầy xước gây mất thẩm mỹ cho xe.

Sửa chữa, phục hồi làm mới nội thất ô tô

Vì vậy, nếu bệ tỳ tay trên xe xuất hiện những tình trạng trên bạn cần sơn phục hồi bề mặt da, nhựa nhằm lấy lại vẻ đẹp, làm mới nội thất ô tô.

4. Nút bấm bạc màu, mất hình vỡ, nứt

Với những chiếc xe sử dụng đã sử dụng lâu, không thể tránh khỏi nút bấm bạc màu, mất hình, gãy nứt, nhất là các dòng xe Đức. Dòng xe xứ lạnh lại gặp thời tiết nắng nóng làm hao mòn các chi tiết nhựa.

Sửa chữa, phục hồi làm mới nội thất ô tô

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, phục hồi nhựa nội thất ô tô

5. Tay nắm cửa và các chi tiết tappi cửa xe

Có thể nói là một trong những bộ phận rất dễ bị trầy xước, ố vàng, bạc màu, rạn nứt,… do thường xuyên đóng mở thường xuyên làm các phần da tay nắm cửa và nhựa trên xe xuống cấp đáng kể.

Sửa chữa, phục hồi làm mới nội thất ô tô

Nếu việc thay mới hoặc bọc da là điều quá tốn kém thì việc sơn phục hồi nội thất ô tô sẽ giúp xế cưng của bạn xử lý các tình trạng xuống cấp, lấy lại vẻ đẹp ban đầu với chi chí luôn tiết kiệm nhất. khi chỉ xử lý những chỗ bị hư hỏng và giữ zin cho xe

6. Tay nắm trần ( Dù ít có trên xe)

Hiện nay, có rất ít các dòng xe còn tay nắm trần. Các dòng xe hiện đại đã cắt bớt nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho trần xe. Còn lại là các dòng xe sản xuất đã lâu, chính vì vậy tay nắm trần trên các dòng xe này, hầu hết đã xuất hiện tình trạng bạc màu, bong tróc.

Sơn phục hồi làm mới nội thất ô tô

Nếu các tay nắm trên trần xe bạn xuất hiện tình trạng trên tốt nhất bạn nên sơn lại bằng sơn chuyên nhựa ngoài làm mới nội thất ô tô mà còn bảo vệ các chi tiết nhựa tránh tình xuống cấp mục gãy.

Trên đây là những chi tiết nội thất ô tô dễ gặp tình trạng xuống cấp và hướng xử lý phù hợp để chủ xế cân nhắc làm mới nội thất ô tô cho xế cưng của mình. Không nhất thiết phải tân trang toàn bộ nội thất xe, chủ xế có thể lựa chọn làm mới, phục hồi cho một số bộ phận phù hợp với tình trạng xe.

Địa chỉ làm mới nội thất ô tô uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong chuyên phục hồi nội thất ô tô, Renni là địa điểm đáng tin cậy khi chăm sóc tân trang cho hàng nghìn bộ nội thất, đáng nói đến là các dòng xe cổ lâu đời. 

Siêu phẩm phục hồi nội thất VOLVO CX90 2008 – phục hồi nội thất xe cổ

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại.

Renni sử dụng sơn chính hãng được nhập khẩu 100% từ Anh và Mỹ cho tất cả các dung dịch sơn da và nhựa. Để mỗi trải nghiệm của khách hàng đến với Renni không đơn thuần là tân trang, làm mới nội thất ô tô mà còn bảo vệ chính không gian di động của xế cưng.

Với sự nhiệt tâm và đặt niềm tin khách hàng lên trên hết để lựa chọn Renni là địa điểm phục hồi, làm mới nội thất ô tô là quyết định đúng đắn của Qúy khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn một các nhanh nhất quý khách hàng vui lòng gọi vào số Hotline garage: 0931 73 83 93 để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm: Hình ảnh & video sửa chữa, phục hồi nội thất ô tô

Tham khảo: Các thông tin về chăm sóc sửa chữa, phục hồi nội thất ô tô

error: Content is protected !!