CÓ NÊN ĐỘ CARBON FIBER Ô TÔ ?

Tăng giá trị của xe

Nhằm tránh các chi tiết xe xuống cấp theo thời gian. Độ carbon fiber giúp khoác lên mình chiếc áo mới. Lúc này, chiếc xe dù cũ cũng trở nên nổi bật hơn, có giá trị hơn.

Tăng tính thẩm mĩ

Đa dạng hoa văn, kiểu dáng giúp bạn thoải mái lựa chọn những mẫu mình thích và phù hợp với thiết kế của xe để góp phần tăng vẻ tinh tế cũng như khẳng định đẳng cấp của chiếc xe và người lái nó.

Bảo vệ nội thất

Thay vì chủ xế phải thường xuyên lo lắng chẳng may xế cưng có những vết trầy xước bạc màu. Độ carbon fiber không chỉ giúp bảo vệ nội thất mà còn tiết kiệm tiền bạc và thời gian khi giảm thiểu chi phí sơn sửa.

Phong cách độc đáo

Hình ảnh xế cưng với bề mặt carbon bao phủ lên các chi tiết và bộ phận xe giúp chú xế cưng mang đậm chất thể thao và nhiều chủ xe sành điệu hướng tới.

Về Renni

Renni tự hào là một trong những đơn vị tiên phong chuyên phục hồi, sơn nội thất ô tô, Renni có các mảng chính:

 • Dịch vụ sửa chữa & phục hồi màu da nội thất oto (ghế oto, taplo, nút còi…)
 • Dịch vụ sửa chữa & phục hồi nhựa nội thất oto (tapi, taplo, vô lăng, bảng điều khiển..)
 • Dịch vụ đổi màu nội thất oto theo yêu cầu.
 • Dịch vụ vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang máy.
 • Dịch vụ đánh bóng ô tô
 • Dịch vụ độ carbon fiber, sơn vân gỗ
 • Dịch vụ phục hồi & đổi màu sofa cao cấp.
=>  Renni một trong những doanh nghiệp đặt nền móng trong việc đem công nghệ sơn  nhựa của Mỹ về Việt Nam.

ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ

Để lại thông tin, Renni sẽ liên hệ bạn ngay nhé!

CÁC VỊ TRÍ ỐP CACBON FIBER Ô TÔ

 1. Sơn, ốp carbon nội thất
 2. Sơn ốp các bon gương chiếu hậu
 3. Sơn, ốp carbon hõm cửa
 4. Sơn, ốp carbon mặt galang
 5. Sơn ốp carbon cản trước
 6. Sơn, ốp carbon đuôi gió
 7. Sơn ốp carbon mang cá

HÌNH ẢNH DỊCH VỤ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sợi carbon được biết đến là siêu vật liệu nhờ có đặc tính nhẹ, siêu bền khả năng chịu lực và nhiệt vượt trội. Ngoài ra khi sau khi độ, còn được phủ keo bóng cứng có độ bền khá tốt, có thể chống chịu những va chạm nhẹ, hạn chế các vết trầy xước nông, đồng thời che lấp được các vết xoáy và một số tỳ vết khác.

Quy trình sản xuất sợi Carbon khá cầu kì khi người thợ phải dùng rất nhiều sợi để dệt lại với nhau thành tấm lớn, rồi dùng tấm Carbon đó ốp lên xe, hoặc tạo khuôn mẫu rồi đắp thành sản phẩm.
Trong khi đó, sơn giả vân Carbon là một tráng một lớp phim có in sẵn màu sắc Carbon. Còn decal Carbon chỉ là một lớp nhựa mỏng có vân tựa như Carbon được dán lên sản phẩm.
Và tất nhiên nếu không xét đến giá thành thì các sản phẩm được bọc Carbon Fiber sẽ có độ bền tốt hơn và độ thẩm mỹ cao hơn các sản phẩm sơn giả vân Carbon hay decal Carbon.

Dạ, chi phí độ carbon fiber sẽ cao hơn sơn carbon, decal carbon. Vì giá thành nhuyên vật liệu là sợi carbon tương đối cao. Tùy vào tuỳ đồ lớn nhỏ độ khó dễ của chi tiết mà mức giá sẽ dao động khác nhau. Tuy không phải là mức giá rẻ nhất thị trường, nhưng Renni luôn có mức giá hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi