Renni

Dịch vụ phục hồi nội thất xe ô tô cổ tại Renni

Mục lục

Chơi xe ô tô cổ có thể nói là một trong những thú chơi công phu và tốn kém của giới nhà giàu đam mê xế cổ. Vậy bạn có thắc mắc những chiếc xe ô tô từ quá trình tìm thấy đến khi đẹp như mới được tân trang như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu quá trình tân trang như thế nào cho một chiếc xe ô tô cổ nhé!

Tân trang nội thất ô cổ

Những chiếc ô tô cổ có tuổi đời từ hàng chục năm đến hàng trăm năm, mang đậm vẻ đẹp dấu ấn thời gian bởi nét cổ kính, một nét đẹp rất riêng khác xa với những chiếc xe hiện đại,những nét đẹp đòi hỏi người chơi xe phải trau chuốt và chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào?

Nội thất những chiếc ô tô cổ sau một thời gian dài
Nội thất những chiếc ô tô cổ sau một thời gian dài

Tuy nhiên, đằng sau những nét đẹp cổ kính, độc đáo của mỗi chiếc xe cổ, chúng đã trải qua quãng thời gian tìm tòi, phục chế và muôn vàng khó khăn để biến một bộ nội thất xuống cấp hư hỏng sau đằng đấy năm trở nên như mới.

Khi mà rất nhiều chi tiết già nua hư hỏng là chuyện khó tránh khỏi, Chính vì vậy công nghệ phục hồi nội thất (da, nhựa) ra đời nhằm xử lý khắc phục tình trạng bạc màu, bong tróc, nứt, chảy nhựa trên nội thất ô tô, giúp giữ Zin da nhựa, không bọc lại hoặc thay mới.

Vậy, quá trình và tân trang nội thất phục hồi một chiếc ô tô cỗ gồm những công đoạn nào ? Công nghệ phục hồi nội thất ô tô là gì ? có thể phục hồi nội thất ô tô cũ kĩ xuống cấp về Zin như mới ?

Nội thất những chiếc ô tô cổ sau một thời gian dài
Nội thất những chiếc ô tô cổ sau một thời gian dài

Cùng Renni theo dõi và tìm hiểu quá trình để phục hồi nội thất xe cổ, từ những phế phẩm đếp đẹp Zin như mới nhé

Giải pháp phục hồi nội thất (da, nhựa) ô tô cổ gồm những gì?

Bước đầu tiên để đánh giá tình trạng hư hỏng, phục hồi về Zin bao nhiêu phần trăm, cần vệ sinh nội thất ô tô.

Có thể nói đây là một trong những bước đầu tiên giúp nội thất ô tô sạch sẽ, sau khi vệ sinh những dấu vế như chảy nhựa, da ghế, tappy bong tróc, trầy xước thậm chí là những vết rách, thiếu khuyết sẽ lộ ra, nhằm dễ xử lý triệt để, nhất là nội thất những chiếc xe cổ.

Nội thất da vốn dĩ nhạy cảm , chúng rất dễ bị rạn, nứt, bong tróc, bám bẩn,… vì vậy, sau khi làm sạch bề mặt da, tùy vào chất liệu và tình trạng của chúng mà kỹ thuật viên sẽ cho bạn biết là có thể phục hồi lại như mới hay không ? Và phục hồi bao nhiêu phần trăm giống như mới?

Công nghệ phun sơn phục hồi da được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ châu âu, giúp nội thất da hoàn toàn như Zin, không cần bọc lại.

Tình trạng những ô tô trước khi phục hồi
Tình trạng những ô tô trước khi phục hồi

Đối với nội thất nhựa ô tô, sau một thời gian sử dụng chúng rất dễ sảy ra tình trạng rạn nứt,  bong tróc, gãy,… thường gặp nhất là tình trạng chảy nhựa, nhất là những chiếc xe cổ. Nội thất của chúng cần được vệ sinh nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các tình trạng nhựa taplo, ngựa, nắp còi bạc màu, mất góc, gãy, nứt.

Giải phục hồi nội thất ô tô áp công nghệ phun sơn và phục hồi da nhựa ô tô giúp nội thất ô tô trở về tình trạng như mới không cần bọc lại, thay mới, tiết kiệm chi phí. Một lợi ích nữa  giúp việc phục hồi nội thất thật sự cần thiết đối với những chiếc xe cổ, hầu hết nội thất ô tô không còn nguyên vẹn sau ngần ấy năm, nội thất trong xe bắt đầu xuống cấp, hư hỏng và thiếu chi tiết rất nghiêm trọng,…. hơn hết những chi tiết nếu xảy ra hư hỏng, thiếu khuyết không dễ tìm thấy phụ kiện mới để thay mới.

Chính vì vậy, giải pháp phục hồi nội thất ô tô giúp phục hồi không cần bọc lại thay mới, giúp giữa Zin nội thất ô tô.

Phục hồi da cho nội thất ô tô cổ

Da tuy là chất liệu nhạy cảm dễ hư hỏng tác động của ngoại lực hoặc môi trường, tuy nhiên nội thất da ô tô hoàn toàn có thể phục hồi được, không cần phải bọc lại hoặc thay da mới. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn đang sử dụng, các chất liệu giả da, simili, da công nghiệp,… độ bền thấp tuổi thọ không cao. Đối với những chất liệu này, không thể phục hồi biện pháp tốt nhất vẫn là thay lớp da mới dể đảm bảo độ bền của da.

Phục hồi da nội thất ô tô, không cần bọc lại
Phục hồi da nội thất ô tô, không cần bọc lại

Giải pháp phục hồi da được sử dụng tốt nhất đối với những bề mặt da sử dụng chất liệu da thật, chất liệu này độ liên kết tốt, độ bền và tuổi thọ cao, mặc dù bề mặt sơn chúng hư hỏng, bong tróc, trẩy xước,  bạc màu, … Tuy nhiên, với công nghệ phun sơn và vá da áp dụng công nghệ từ Anh dành riêng cho da, giúp da thật được phục hồi về Zin, hoàn toàn như mới. Mà không cần phải bọc lại.

Phục hồi  vô lăng da nội thất ô tô, không cần bọc lạ
Phục hồi vô lăng da nội thất ô tô, không cần bọc lại

Phục hồi da nội thất ô tô là một giải pháp toàn diện về chăm sóc sửa chữa ghế da ô tô, tappi, taplo, vô lăng,… giúp nội thất da lấy lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ đồng giúp giữ giá trị những nội thất “ đắt đỏ”.

Phục hồi phần nhựa cho nội thất ô tô cổ

Nhựa ô tô cổ luôn là bải toán khó giải đối với chủ xe muốn làm lại nội thất, nội thất ô tô cổ sau quãng thời gian dài nhựa ô tô thiếu sự chăm sóc và bảo dưỡng khiến chúng dễ xảy các tình trạng như bạc màu, chảy nhựa, bạc màu, thiếu góc, gãy, nứt,… thậm chí là thiếu khuyết.

Phục hồi nhựa ô tô nứt, bể, thiếu góc, bạc màu,… về như mới

Một trong những lý do khiến xe cổ trở nên đắt đỏ là vì nội thất những chiếc ô tô không dễ tìm  và  thay thế, vì vậy giải pháp phục hồi nhựa nội thất không chỉ là phương pháp phổ biến và phát triển trong nganh phục hồi nội thất ô tô, vừa tiết kiệm vừa lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ, giữ Zin nội thất ô tô

Ngoài phục da, nhựa nội thất ô to còn có rất nhiều chi tiết đã bị lạc mất, hao mòn và cũ kĩ và bạc màu cũng được phục chế.

Có thể nói giải  pháp phục hồi nội thất ô tô cổ tối ưu và hoàn toàn có thể thay thế  bọc lại khi các yếu tố nguyên bản của xe giữ gìn giá trị của xe

Địa chỉ phục hồi nội thất ô tô cổ uy tín tại Renni

Chơi xe cổ đã khó nhưng để phục hồi nội thất của một chiếc xe cổ còn khó hơn, đòi hỏi người kỹ thuật viên phải kiên nhẫn và có kiến thức về ngành, chính vì vậy Renni luôn khuyên khích khách hàng tới tận garage để được tư vấn cũng như thấy tận mắt những đứa con tinh thần được làm đẹp như thế nào?

Renni tự hào là một trong những đơn vị đâu đầu mảng sửa chữa phục hồi nội thất ô tô, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, Renni chỉ tập trung chuyên sâu vào nội thất giúp khách hàng cảm nhận giá trị tốt nhất..

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm Renni đã và đang đem đến cho khách hàng nghìn bộ nội thất ô tô được phụ c hồi về  Zin như mới, một điều luôn khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ phục hồi ô tô cổ tại Renni tất cả các dung dịch trong quá trình sơn sửa Renni sản xuất và nhập khẩu từ  Anh, Mỹ  100%  dành riêng cho da, nhựa nội thất ô tô. Cho chất lượng màu sắc nét, bền màu, đều màu:

  • Không bong tróc
  • Không mùi khó chịu
  • An toàn, thân thiện với môi trường

Khách hàng có thể yên tam về tay nghề của đội ngũ nhân viên, nguồn gốc dung dịch, và chính sách hậu mãi luôn đảm bảo được chất lượng và thời gian.

Tham khảo dịch vụ phục hồi, đổi màu nhựa nhám nội thất ô tô tại đây.
Thao khảo các dịch vụ sửa chữa, phục hồi nội thất ô tô tại đây.
Xem thêm về cách chăm sóc phục hồi nội thất ô tô tại đây.
Xem thêm về các dịch vụ sửa chữa, phục hồi nội thất ô tô tại đây.


RENNI – CHUYÊN PHỤC NỘI THẤT Ô TÔ, SOFA CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 0931 73 83 93
Email: renni.vn@gmail.com
Website: www.renni.vn

error: Content is protected !!