Renni

Vệ sinh nội thất ô tô thế nào để không làm làm hại xe ?

Mục lục

Vệ sinh nội thất ô tô là giải pháp cần thiết và thường xuyên nhằm bào vệ chăm sóc nội thất ô tô.

Tuy nhiên, bạn cần phải vệ sinh nội thất ô tô đúng cách, bởi vì dọn nội thất ô tô sẻ ảnh hưởng đến độ bền của nội thất ô tô. Do vậy, việc dọn vệ sinh nội thất ô tô thế nào, chọn hóa chất nào là phù hợp? Địa chỉ trung tâm vệ sinh nội thất ô tô uy tín ở TP HCM? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Điều gì tạo nên sự khác biệt dung dịch dọn nội thất ô tô?

Qúa trình dọn dẹp, vệ sinh nội thất ô tô có hiệu quả hay không? Độ sạch bao nhiêu phần trăm? Dung dịch làm sạch có phù hợp với từng chất liệu của nội thất ô tô hay không? Có gây hại về lâu dài tới nội thất ô tô hay không?…. Tuy đơn giản nhưng chủ xe thường bỏ qua những lưu ý trên. Điều này dẫn đến xế cưng của bạn đang không được vệ sinh đúng cách mà còn có thể gây ra hư hỏng hay phát sinh những khuyến tật trên bề mặt nội thất ô tô.

Dung dịch: 

  • Dọn nội thất ô tô thông thường: Chỉ dùng một loại dung dịch đa năng cho cả da, nỉ, nhựa….

Tuy nhiên, mỗi chất liệu cần một loại dung dịch khác nhau, tránh tình trạng oxi hóa, bào mòn khiến chúng nhanh hỏng.

  • Đối với Renni : Với từng chất liệu sẽ sử dụng dung dịch khác nhau, cả dòng dưỡng cũng khác.

⇒ Điều này giúp nội thất oto của bạn vừa sạch vừa bóng vừa mềm. Về lâu về dài càng mới, không hại tuổi thọ da.

Vệ sinh nội thất ô tô đúng cách

Vd: Chất liệu da luôn nổi tiếng là chất liệu nhạy cảm nhất, sử dụng không đúng dung dịch sẻ làm giảm tuổi thọ của da theo giai đoạn.

Các dung dịch dọn nội thất ô tô khác nhau, mỗi loại đều có công dụng riêng, nên trước khi vệ sinh nội thất cho xế cưng của mình, bạn hãy tìm hiểu kỹ đẻ đảm bảo bạn đã chọn đúng sản phẩm. Vệ sinh ô tô đúng cách, đúng dung dịch chính là bảo vệ xế cưng của bạn.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh nội thất ô tô tốt nhất

Rất người trong chúng ta chọn mua dung dịch vệ sinh nội thất ô tô dựa vài những clip và những bài quảng cáo đầy rẫy không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội. Điều này cũng không quá khó hiểu khi ngày nay mạng xã hội phát triển rất mạnh.

Tuy nhiên, với rất nhiều loại dung dịch được quảng cáo là vệ sinh nội thất ô tô. Đặc biệt các loại sản phẩm này rất đa dạng về nguồn gốc và giá cả.

Vậy nên chúng ta nên lựa chọn dung dịch vệ sinh nội thất ô tô ở đâu? Renni tin chắc sự lựa chọn này không còn xa lạ gì đối với bạn. Bạn nên đến các trung tâm chăm sóc, sửa chữa và phục hồi nội thất ô tô chuyên nghiệp, hoặc các đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cần lựa chọn đúng loại để phù hợp với nội thất, ghế da xe hơi của bạn. Vậy tiêu chí lựa chọn dung dịch vệ sinh nội thất ô tô tốt nhất là gì?

Vệ sinh nội thất ô tô đúng cách

1. Tránh các sản phẩm dung dịch vệ sinh nội thất ô tô có amoniac. Nó có thể gây hại cho nội thất, làm đổi màu hoặc làm khô nhựa, cao su, da nếu như không may tiếp xúc.

2. Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô  tốt nhất không phải chỉ có khả năng làm sạch bụi bẩn thông thường mà còn phải có thêm chất bảo dưỡng, chăm sóc, làm bóng da cùng các hoạt chất chống nấm mốc hiệu quả

3. Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô phải là sản phẩm nhanh khô, sau khi sử dụng không để lại dấu vết nhờn dính.

Xem thêm: Dịch vụ phục hồi nhựa nội thất ô tô chuyên nghiệp

Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại nhà không?

Nếu bạn là người yêu ô tô và là người thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô, chắc chắn bạn sẽ biết về dịch vụ kinh doanh này. Tuy nhiên, những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng ô tô sẽ KHÔNG SỬ dụng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại nhà.

Thành thực mà nói, nhiều người sử dụng đều phàn nàn là chất lượng dịch vụ này không được tốt. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng, mà bạn phải lựa chọn thật kĩ. Bởi sự tiện lợi nhưng đi kèm với nhiều nguy cơ trong quá trình vệ sinh nội thất.

Bởi không phải chỉ vì những chiếc ô tô khá đắt đỏ & đơn giản là vì mong muốn giữ chúng lâu bền, tốt nhất của chủ xe. Nên việc chăm sóc ô tô, ngay từ những việc nhỏ nhất như vệ sinh nội thất ô tô cần phải chọn một nơi uy tín và đầy đủ trang thiết bị.

Địa chỉ nào uy tín để vệ sinh xe ô tô tại TP.HCM?

Nếu bạn còn choáng ngợp, không biết nên dọn nội thất ô tô ở đâu, chọn ở đâu để xe của bạn được chăm sóc tốt nhất,… Trong số hàng ngàn trung tâm mọc lên mỗi ngày. Bạn nên tham khảo, những đặc điểm quy chuẩn riêng đẻ nhận diện trung tâm đó có chuyên nghiệp hay không:

  • Quy trình dọn nội thất cho xe ô tô đúng cách, chuẩn Detailing
  • Sử dụng hóa chất chuyên dụng để dọn vệ sinh cho nội thất xe ô tô
  • Kỹ thuật dọn vệ sinh: Thợ chăm sóc xe ô tô ở các địa chỉ đó phải có chuyên môn giàu kinh nghiệm, tư duy chăm sóc xe gắn liền với bảo vệ xe ô tô của bạn.
  • Chế độ cam kết, đảm bảo khi sử dụng dịch vụ ở địa chỉ đó
  • Bảng giá dịch vụ ở đây có rõ ràng không?
Vệ sinh nội thất ô tô đúng cách

Bạn nên tham khảo những trung tâm chăm sóc xe ô tô có website đầy đủ thông tin liên hệ, các chính sách chế độ khi sử dụng dịch vụ. Khi tìm hiểu thật kỹ, bạn mới có thể an tâm rồi nhé.

Các vệ sinh nội thất ô tô đúng các không những làm khoang nội thất ô tô của bạn sạch sẽ, thơm tho, dễ chịu mà còn bảo dưỡng nội thất lâu dài. Còn nếu bạn tự các thực hiện tại nhà, hãy tìm hiểu các vệ sinh ô tô đúng cách, hãy lựa chọn hóa chất ô tô chuyên dụng cho từng chất liệu, để mang lại kết quả tốt nhất. Còn nếu bạn muốn ô tô của bạn được chăm sóc toàn diện hơn thì đem ra các trung tâm chăm sóc ô tô uy tín, tùy theo khu vực bạn sinh sống, để xế cưng của bạn được chăm sóc tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ sơn nhựa nội thất ô tô

Hi vọng bài viết này của Renni giúp bạn hiểu rõ hơn về vệ sinh nội thất thế nào để không vừa tốn tiền vừa đang làm hại xe.

RENNI – ĐƠN VỊ SỬA CHỮA, PHỤC HỒI NỘI THẤT Ô TÔ SOFA CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 0931 73 83 93
Email: renni.vn@gmail.com
Website: www.renni.vn

Xem thêm: Siêu phẩm phục hồi nội thất VOLVO CX90 2008 – phục hồi nội thất xe cổ

error: Content is protected !!