Renni

Sửa chữa ghế sofa cũ – Giải pháp phục hồi sofa da, không cần bọc lại

Mục lục

Sofa cũ sau một thời gian sử dụng, rất dễ bị xuống cấp: như sờn da, bạc màu,thủng lỗ, rách.. sau thời gian dài sử dụng. hay đơn giản là bạn muốn thay đổi màu sofa phù hợp hơn với không gian phòng khách nhà mình. 

Với giải pháp phục hồi sofa da,  bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khi không cần bọc lại hoặc thay mới bộ ghế da nhà mình.

 1. Khi nào nên sửa chữa, phục hồi ghế sofa cũ

 • khi bề mặt ghế đã xuất hiện những rạn nứt, bong tróc, thậm chí là rách,..

Đây là sofa da ma xát mồ hôi con người và mài mòn sau một thời gian dài sử dụng ghế sofa da bắt đầu xuống cấp và xuất hiện tình trạng hư hỏng, ẩm mốc, bạc màu sau thời gian dài sử dụng.

Tùy theo chất liệu sofa da mà độ bền và tuổi thọ của từng chất liệu sofa da mà quá trình xuống cấp diễn ra nhanh hay chậm. với những trường hợp sofa sử dụng chất liệu giả da, sofa vải chất liệu này có tuổi thọ khoảng 2 – 4 năm, sau đó chúng xuống cấp, và những sofa cũ này không nên sửa chữa và phục hồi lại.Vì những chất liệu này khá rẻ, độ bền và tuổi thọ không cao  sau khi phục hồi.

Tình trạng sofa cũ sờn rách, bac màu sau thời gian dài sử dụng.
Tình trạng sofa cũ sờn rách, bạc màu sau thời gian dài sử dụng

 Đối với sofa cũ sử dụng chất liệu da thật trong trường hợp bền mặt chúng xuất hiện các tình trạng: rạn nứt, sờn da, bạc màu, bong tróc,…gia chủ có thể sửa chữa, phục hồi sofa da, không cần bọc lại, thay da khác, không cần mua bộ mới tốn kém chi phí.

 • Bạn muốn đổi màu bộ sofa nhà mình cho phù hợp với căn phòng

Không cần bọc lại, thay da khác bạn mới có thể đổi màu bộ sofa nhà mình cho phù hợp với không gian sống, mang lại tổng thể hài hòa cho cuộc sống của bạn,…Giải pháp phục hồi sửa chữa, phục hồi sofa cũ hoàn toàn có thể giúp gia chủ thực hiện được điều này bằng công nghệ phun sơn, vá da từ châu âu chuyên dành cho da, giúp gia chủ có thể đổi màu sofa da theo ý muốn mà không cần thay da mới

Sửa chữa ghế sofa cũ - Giải pháp phục sofa da, không cần bọc lại
Tình trạng sofa cũ sờn da, nứt nẻ, bong tróc trên sofa da

Công nghệ phun sơn chuyên dành cho da đổi màu da giúp khách hàng có thể đổi màu bộ sofa cũ  nhà mình dựa trên bất kì màu nào theo ý muốn khách hàng. cho màu sắc lên đều màu, chất lượng màu nét, không bong tróc, không mùi,… và đặc biệt giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn, những vẫn giữ được bộ da Zin có giá trị nguyên bản của bộ sofa da.

2.Những loại sofa nào nên sửa chữa và tái sử dụng

Một trong những điều thắc mắc nhất của khách hàng là những tình trạng nào trên sofa có thể sửa chữa, phục hồi sofa da, những trường hợp nào không nên sửa chữa, phục hồi lại sofa cũ:

2.1 Những trường hợp nên sửa chữa, phục hồi ghế sofa da

Nếu bộ sofa của bạn sau quá trình dài sử dụng đã bắt đầu xuống cấp, vậy chúng ta nên sửa chữa, phục hồi ghế sofa da, dưới đây là một số lời khuyên chúng tôi dành cho bạn:

 • Bộ sofa cũ của bạn sử dụng chất liệu da thật
 • Sofa chị bị sờn da, bạc màu, nứt nẻ, bị rách một phần ghế
 • Bị hỏng một số chi tiết, phụ kiện trên sofa
 • Sofa cũ bị bục đường chỉ may cơ bản
 • Đệm mút bị xẹp.
Sofa da thật sờn cũ, bạc màu nhưng lớp da còn tốt. Nên phục hồi lại tận dụng sofa cũ

2.2  Những trường hợp không nên sửa chữa, phục hồi cũ.

Trong một số trường hợp dưới đây, bạn không nên sửa chữa lại ghế sofa cũ, nếu bộ sofa nhà mình có một dưới đây bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành sửa chữa , phục sofa cũ:

 •  Chân ghế bị gãy khoặc khung ghế bị sập
 • Sofa da bị rách, bong tróc một mảng khá lớn
 • sofa cũ bị bục đường chỉ may ở nhiều chỗ, khá phức tạp
 • Những bộ sofa từ chất liệu rẻ tiền và tuổi thọ ngắn một số chất liệu tuổi thọ ngắn, sau khi hư hỏng không nên sửa chữa như: giả da, da công nghiệp, simili, vải,…
 • Những bộ sofa giá rẻ dưới 10 triệu không nên sửa chữa, hoặc phục hồi, bọc lại
Sofa giải da bong tróc thành mảng lớn thì không nên sửa chữa, phục hồi lại.

Tuy nhiên những thông tin dưới đây mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về tình trạng bộ sofa nhà mình, bạn vui lòng liên hệ  những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, để được tư vấn kĩ nhất.

3. Quy trình sửa chữa, phục hồi ghế sofa cũ

Bước 1: Vệ sinh chuyên sâu

Bước 2: Bọc lại, che chắn những chi tiết không phải da

Bước 3: Dùng giấy nhám chàn nhẵn bề mặt bề mặt da bị lỗi

Bước 4: Vá da bằng công nghệ bột da

Bước 5: Pha màu dựa trên màu da ban đầu

Bước 6: Sơn da

Bước 7: Thoa kem chuyên dung để sơn và da kính kết

Bước 8: Phủ áo bảo vệ da

Tiến hành tháo rời, sửa chữa, phục hồi những phần sofa hư hỏng

Trên  đây là quy trình sửa chữa, phục hồi da sofa cũ mà không cần bọc lại. Giúp giữa Zin được bộ da còn tốt và tiết kiệm chi phí hơn, giữ được form dáng đường kim mũi chỉ vốn có của bộ sofa, nhưng vẫn giúp được sofa cũ khắc phục hoàn toàn các lỗi hư hỏng trên bề mặt sofa cũ. 

xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, phục hồi sofa da chuyên nghiệp

4. Ở đâu nhận sửa chữa, phục hồi ghế sofa cũ? tại sao nên lựa chọn sửa chữa, phục hồi sofa da.

Renni tự hào là một trong những đơn vị phục hồi nội thất ô tô, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi nội thất chuyên phục hồi hư tổn sofa da, túi da, ghế da ô tô  nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng một giải pháp hoàn hảo tiêu chuẩn châu âu. Tại renni, phục hồi sofa da chuyên nghiệp được áp dụng quy trình sau thuộc da, phun hơn và vá da, dung dịch sơn dành riêng cho da độc đáo giúp quý khách hàng có thể thay đổi màu da theo theo sở thích và cá tính.

Khi đến với Renni, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, đã làm mới hàng hàng ngàn bộ ghế. Renni luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, với giá cả phải  chăng nhất.

Sofa cũ sờn da, bạc màu, nứt nẻ được sửa chửa, phục hồi

Vậy giải pháp phục hồi sofa cũ có thực sự rẽ hơn bọc lại

Đúng vậy với giải pháp phục hồi hoàn toàn tiết kiệm hơn so với bọc lại khi không cần thay da cả bộ sofa. Giải pháp phục hồi chỉ xử lí những vùng da bị lỗi, giữ Zin bộ sofa da. Tùy vào vị trí, kích thước, màu sắc,… của bộ sofa da mà mức giá phục hồi sofa da khách nhau.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp được bạn có cái nhìn toàn diện hơn về giải pháp sửa chữa, phục hồi sofa cũ nứt, sờn da, bạc màu,… đây còn là phải pháp tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi chỉ xử lí những phần sofa hư hỏng.

Sofa cũ sờn da nứt nẻ, bong tróc, bạc màu được phục hồi sau khoảng thời gian dài sử dụng

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với địa chỉ bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tham khảo dịch vụ phục hồi, đổi màu nhựa nhám nội thất ô tô tại đây.
Thao khảo các dịch vụ sửa chữa, phục hồi nội thất ô tô tại đây.
Xem thêm về cách chăm sóc phục hồi nội thất ô tô tại đây.
Xem thêm về các dịch vụ sửa chữa, phục hồi nội thất ô tô tại đây.


RENNI – CHUYÊN PHỤC NỘI THẤT Ô TÔ, SOFA CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 0931 73 83 93
Email: renni.vn@gmail.com
Website: www.renni.vn

error: Content is protected !!