Renni

Dịch vụ phục hồi & sơn lại taplo ô tô sờn mòn, bong tróc, thủng lỗ về như mới

Mục lục

Sơn & phục hồi taplo ô tô là một trong những giải pháp phát triển và ưa chuộng trong những năm gần đây. Cùng với thời tiết và các tác nhân bên ngoài như đính các vật trang trí, làm taplo biến dạng xuất hiện các tình trạng sờn mòn, bong tróc, thủng lỗ,..Tuy nhiên, chủ xế muốn xử lý tận gốc các hư hỏng trên taplo mà không cần thay da bọc lại để giữ vẻ đẹp  nguyên zin theo xe. Lúc này giải pháp phục hồi thực sự là một lựa chọn phù hợp để thay đổi diện mạo mới cho xế cưng của bạn

Phục hồi, sơn lại taplo ô tô là gì ? Khác gì so với bọc da taplo ô tô ?

Phục hồi, sơn lại taplo ô tô là việc phục chế, hàn trám tạo bề mặt cho các vùng taplo bị lỗi như sờn mòn, bong tróc, thủng lỗ, trầy xước về hình dáng ban đầu để tiến hành sơn lại màu gốc theo xe qua đó lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho xế cưng. 

Phục hồi một phần taplo ô tô hư hỏng
Phục hồi một phần taplo ô tô hư hỏng
Sau khi phục hồi taplo ô tô
Sau khi phục hồi taplo ô tô

Điểm chung của 2 giải pháp này là đều mang một diện mạo hoàn toàn mới không còn là taplo sờn cũ xuống cấp nghiêm trọng trên taplo. Tuy nhiên, vẫn có một số khác biệt cơ bản để giúp chủ xế phân vân giữa việc phục hồi, sơn lại và bọc da taplo ô tô:

Bọc lại toàn bộ taplo ô tô đã có dấu hiệu xuống cấp
Bọc lại toàn bộ taplo ô tô đã có dấu hiệu xuống cấp
Sau khi bọc lại taplo ô tô
Sau khi bọc lại taplo ô tô

Đúng như tên gọi bọc da ô tô chính là việc bọc một lớp da mới dán chồng lên bề mặt nhựa của taplo ô tô, nếu taplo bằng da sẽ được thay lớp da mới. Tuy nhiên, chủ xế cũng cần chú ý việc thay đổi bề mặt taplo rất có thể thay đổi form dáng, không khớp giữ các chi tiết nội thất ô tô nếu được xử lý kỹ.

Xem thêm: Giải pháp sửa chữa phục hồi vô lăng ô tô sờn mòn, rạn nứt – từ cũ thành mới

Vậy khi nào nên bọc da taplo & Khi nào nên sửa chữa, phục hồi taplo? 

khi bề mặt taplo gặp phải những hư hỏng bị mủn, nứt nẻ quá lớn hoặc chủ xế muốn thay đổi kiểu dáng cho cho taplo. Nếu không phải hư hỏng chủ xế nên cân nhắc khi bọc da taplo bởi một khi thay da hoặc bọc da từ taplo nhựa sang taplo bọc da, nếu chủ xe muốn trở lại nguyên Zin sẽ rất khó khăn.

Khi bề mặt taplo bị bạc màu, trầy xước, bong tróc mảng nhỏ, thủng lỗ nhỏ,..với những tình trạng hư hỏng mới chớm xuất hiện một góc nhỏ là thời điểm sửa chữa, phục hồi tốt nhất. Giải pháp này phù hợp khi bề mặt taplo còn tốt chỉ hư hỏng các chi tiết nhỏ mà chủ xế mong muốn giữ Zin nội thất ô tô.

Tại sao nên phục hồi, sơn lại taplo ô tô

Giữ nguyên taplo nguyên bản của xe: Taplo nguyên bản của các dòng xe ô tô thường  được làm từ nhựa hoặc cao su nhân tạo, còn trên các dòng xe cao cấp hơn taplo có thể từ da thật. Dù chất liệu nào đi nữa, vẫn không thể tránh khỏi sự xuống cấp của thời gian. Để lấy lại vẻ đẹp nguyên bản của taplo thì đâu là một giải pháp thực sự hiệu quả không chỉ về thẩm mỹ và cả độ bền mà chính chủ xế cũng phải kinh ngạc.

Tại sao nói vậy? bởi việc chỉ sửa chữa và phục hồi những chi tiết taplo hư hỏng không thay đổi toàn bộ cả taplo sẽ phù với chủ xế yêu vẻ đẹp nguyên bản mà không muốn thay đổi không gian nội thất quá nhiều. 

Tăng tính thẩm mỹ: Đây là một điều tiên quyết mà các chủ xe luôn mong muốn thay đổi góc lái không còn xuống cấp, cũ kỹ như ban đầu nữa. Dù bọc da hay phục hồi đề đáp ứng tốt điều này, nếu bọc da có thể kết hợp tạo nhiều form dáng mới mẻ, hiện đại thì sửa chữa, phục hồi đơn giản xử lý các lỗi để taplo hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ.

Và để đảm bảo được tính thống nhất và sự hoàn thiện của taplo khi phục hồi, chủ xế cần nhờ đến sự kiểm tra của các trung tâm chuyên nghiệp, bởi nếu bề mặt taplo bị chuột cắn, thủng lỗ hay nứt nẻ thì cần đến người kỹ thuật sự tỉ mỉ và tay nghề tốt để đảm bảo độ bền và vẻ đẹp cho taplo ô tô nói riêng và không gian nội thất nói chung.

Trước khi sơn phục hồi taplo ô tô
Sau khi sơn phục hồi taplo ô tô

Tiết kiệm chi phí: So với việc bọc da toàn bộ taplo thì việc chỉ sửa chữa phục hồi những chi tiết hư hỏng trên taplo ô tô đơn giản và chi phí tiết kiệm hơn nhiều, mà độ bền và tính thẩm mỹ hoàn toàn tương đương. Tuy nhiên nếu tình trạng taplo mất góc, thiếu thịt to hoặc những góc khó đòi hỏi tháo taplo khỏi xe thì chi phí tiết kiệm không nhiều do để các lỗi hư hỏng, xuống cấp trên ô tô được xử lý triệt để và có tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt nhất.

Quy trình sửa chữa, phục hồi taplo ô tô

Quy trình phục hồi taplo bằng da khác còn có nhiều điểm khác so với phục hồi taplo bằng nhựa hoặc cao su nhân tạo. Và còn thuộc vào tình trạng của hư hại trên taplo mà người kỹ thuật viên có cách sửa chữa khác nhau để phù hợp nhất:

Bước 1: Đánh giá tình trạng hư hỏng của taplo (Sau khi nhận xe, người kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng cụ thể. Dựa vào thực tế, kỹ thuật viên sẽ thống nhất với khách hàng sau phục hồi và mức giá phù hợp).

Bước 2: Tùy hình thực tế mà kỹ thuật viên có quyết định tháo taplo để phục vụ những vị trí bị hư hỏng trên diện rộng hoặc đòi hỏi tạo form riêng.

Bước 3: Vệ sinh chuyên sâu nơi cần xử lý, thao tác tưởng như đơn giản nhưng vệ sinh, làm sạch taplo sẽ giúp khi phục hồi taplo sẽ không bị bụi sơn.

Bước 4: Phục chế hàn trám, tạo bề mặt taplo.

Bước 5: Tiến hành che chắn những vùng không sơn đến

Bước 6: Tiến hành phun sơn và sấy khô

Bước 7: Phủ áo bảo vệ

Bước 8: Lắp ráp taplo cho ô tô và giao xế cưng cho khách hàng.

Sơn phục hồi taplo ô tô bị rách

Dịch vụ phục hồi, sơn lại taplo ô tô | Renni

Renni tự hào là một đơn vị đi đầu chuyên sửa chữa phục hồi nội thất ô tô. Vì vậy mà Renni luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và độ bền của taplo trong quá trình sử dụng. Sở dĩ chúng tôi nhận định điều này, bởi tại Renni ngoài hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi không ngừng cải tiến trang thiết bị hiện đại và nhập khẩu nguyên vật liệu chuyên dụng có nguồn gốc và giấy tờ nhập khẩu rõ ràng.

Ngoài ra ở Renni còn có chế độ bảo hành, hậu mãi đáng tin cậy. Giá thành không rẻ nhất nhưng luôn phù hợp với chất lượng tốt nhất mà chúng tôi mang đến.

Do đó, chọn phục hồi taplo ô tô tại Renni không chỉ đơn giản cải thiện tính thẩm mỹ cho không gian lái xe mà còn bảo vệ taplo khỏi sự mai một của thời gian.

Xem thêm: Quy trình sơn phục hồi nhựa ô tô

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMDV RENNI
Địa chỉ: 39 Nguyễn Qúy Cảnh, An phú, Q2
Hotline: 0931 73 83 93
Email: renni.vn@gmail.com – Fanpage: Renni
Website: https://renni.vn/

error: Content is protected !!